20 câu nói hay nhất về tình yêu

0

Trong mỗi người chúng ta đều sẽ trải qua giai đoạn tình yêu với một ai đó cho dù có là ai như thế nào và thời đại nào thì tình yêu đều sẽ đến chỉ là sớm hay muộn. Trong những lúc tình yêu thăng hoa hay trắc trở thì chúng ta đều cần những câu nói hay nhất về tình yêu cho những khoảnh khắc đó.

20 câu nói hay nhất về tình yêu

1. Thượng đế rất thông minh, trong lần đầu tiên của cuộc đời người con gái, ông đã để cho họ cảm thấy đau đớn tột cùng trước sự tấn công của người đàn ông, bởi niềm vui sẽ trôi qua trong tích tắc, chỉ có niềm đau là khắc cốt ghi tâm, người con gái ấy có thể quên người đàn ông đã đem đến cho cô niềm vui mạnh mẽ nhất, nhưng mãi mãi không thể quên người đã khiến cô đau đớn trong lần đầu tiên.

20 câu nói hay nhất về tình yêu

2. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.

3. Thế giới này rộng lớn đến vô chừng, nhưng dù đi nhiều đến thế nào… gặp nhiều người đến thế nào… em cũng chỉ yêu một mình anh. Yêu một người – là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau. Nhớ một người – là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc. Nhưng anh yêu! Em vẫn nói rằng em yêu anh đây!

4. Có hàng trăm người đi cùng bạn nhưng khi bạn vấp ngã chỉ có số ít người có thể dừng lại để đỡ bạn. Những người đó bạn thật sự phải tôn trọng và yêu thương. Đánh mất họ là chẳng còn ai đỡ bạn đâu.

20 câu nói hay nhất về tình yêu

5. Tình yêu không cần phải để phô diễn cho mọi người biết. Nó chỉ cần sự hi sinh và đồng cả mà thôi. Đừng cố sống chết vì nhau, chỉ cần bên nhau mỗi ngày là đủ rồi em ơi. Anh chẳng cần gì khác.

6. Giận một người mà mình yêu thương là không thể nào có ngày hết giận được. Mình lại không thể tha thứ cho họ nhưng mình lại không thể dứt khoát với họ một cách triệt để. Cuối cùng không đâu vào đâu. Cuối cùng mình trở thành một người mà chính mình cũng ghét vô cùng.

20 câu nói hay nhất về tình yêu

7. Những người thực sự dành tình cảm cho bạn, họ sẽ không bao giờ rời xa bạn cho dù vì bất kỳ lý do nào cả. Những người đó bạn phải trân trọng và quý trọng họ. Sẽ chẳng thể tìm được nhiều người như thế trong cuộc đời này đâu.

8. Trái tim con người rất là nhỏ, nó nằm trọn trong một bàn tay. Nhưng mà dục vọng con người thì có thể rất là lớn giống như con rắn muốn nuốt cả con voi.

9. Giây phút bị người mình yêu phản bội, thường khiến chúng ta tức tối, tự nhắc nhở mình phải cố gắng thành công, vì thành công là cách trả thù tốt nhất. Quả thật, chúng ta sống tốt hơn họ, lúc đó chúng ta mong muốn vô tình sẽ chạm mặt họ ngoài phố, để cho họ thấy hiện nay ta thành công biết bao, hạnh phúc biết bao, chưa biết chừng còn cười nhạo họ nữa, khiến cho họ khó xử và hối hận.

20 câu nói hay nhất về tình yêu

10. Học cách sống, tức là học cách tự do, và tự do tức là chấp nhận việc gì phải đến sẽ đến!

11. Tình yêu không cần phải để phô diễn cho mọi người biết. Nó chỉ cần sự hi sinh và đồng cả mà thôi. Đừng cố sống chết vì nhau, chỉ cần bên nhau mỗi ngày là đủ rồi em ơi. Anh chẳng cần gì khác.

12. Em có biết là khi yêu anh rồi em chẳng còn tâm trí nào để yêu thêm một người khác. Anh thực sự đã ở trong tâm trí em mất rồi. Anh có thể cho em cái quyền được yêu anh không.

20 câu nói hay nhất về tình yêu
Những câu nói hay nhất về tình yêu

13. Hãy ra đi nếu bạn cảm thấy không còn là vị trí quan trọng nhất trong lòng một ai đó. Không còn là người mà họ yêu thương nhất, người họ quan tâm mỗi buổi sáng thức dậy.

14. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

15. Một nhúm muối nếu bỏ vào 1 cốc nước, cốc nước ấy có thể ko còn uống được, nhưng nếu được bỏ vào một hồ nước thì nguồn nước ấy vẫn trong ngọt. Vì thế, vấn đề ko chỉ đơn thuần là có hay không có một ai đó bỏ 1 nhúm muối vào cuộc đời bạn, mà còn là ở bạn: trái tim bạn là một hồ nước lớn hay chỉ là một cốc nước nhỏ bé?

20 câu nói hay nhất về tình yêu

16. Người đàn ông thực sự yêu bạn là người đàn ông có thể đôi lúc vô tâm, nhưng họ sẽ cố gắng không để bạn bước ra khỏi đời họ!

17. Cô đơn nhất không phải là không có ai ở bên cạnh mình mà là có ai đó vừa bước ra khỏi cuộc sống của mình. Nó giống như câu nói: “Có những hòn đá cô đơn giữa dòng suối nhưng chỉ cần nước còn chảy, còn sự quan tâm chân thành đến nhau thì hòn đá sẽ không còn cô đơn.

18. Cãi vã đến đỉnh điểm chẳng qua cũng chỉ trong một phút, nhưng hãy ghi nhớ rằng trong một phút đó, những lời bạn nói ra, có thể bạn phải dùng đến hàng trăm tiếng đồng hồ cũng không thể bù đắp lại được.

20 câu nói hay nhất về tình yêu
Những câu nói hay nhất về tình yêu

19. Muốn nhìn khuôn mặt thật của đàn bà, chỉ cần đợi sau khi họ tẩy trang, lau son phấn, cởi trang sức và quần áo thời trang. Còn muốn nhìn khuôn mặt thật của đàn ông, phải đợi tới sau khi chia tay nhau. Đàn ông tử tế hay không, chia tay rồi đàn bà mới biết.

20. Cuộc sống là những cuộc hội ngộ và chia ly. Ngày nào cũng có người bước vào cuộc đời em, em chào buổi sáng, em chào buổi tối, có người ở lại vài phút, người vài tháng, người một năm, có người là cả đời. Cho dù người đó là ai thì em cũng gặp gỡ rồi chia ly.

Những người đã hạnh phúc với người mình yêu là những người đã vượt qua mọi thử thách. Và Thượng đế cũng không quên tạo ra những câu nói hay về tình yêu mà khi ta nghe được ta cảm thấy có thêm niềm tin để vượt qua thách thức của tình yêu.

Trên đây là tổng hợp 20 câu nói hay nhất về tình yêu. Mời các bạn xem thêm những câu nói hay khi yêu xa cách trở. Chúc các bạn có được tình yêu đích thực!

Chia sẻ