Tổng hợp 6 game mini cổ điển, kinh điển gắn liền tuổi thơ 9x

0

Với sự phát triển mạnh của game mobile và thì các game mini cổ điển dần ít có người biết tới. Trong quá khứ các game này từng thâu tóm thị trường một thời gian dài như mario, game bắn gà, đấu trường thú, Pikachu… Tuy nhiên hiện tại các game này chỉ được người chơi biết tới như một kỷ niệm và đóng vai trò như một game văn phòng. Bài viết hôm nay review lại 6 game mini cổ điển, kinh điển gắn liền tuổi thơ 9x để các bạn có dịp trải nghiệm lại và nhớ về thời trẻ trâu của mình.

1. Game mini Pikachu

Game Pikachu là game mini kinh điển được phát hành vào 1998 thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Với hình ảnh dễ thương và âm thanh vui nhộn của những chú bảo bối pokemon được lấy ý tưởng từ phim Bảo bối thần kỳ kinh điển, game Pikachu không những chỉ để giải trí mà còn giúp ta nhìn và thao tác chuột linh hoạt hơn. Game pikachu là mini game thích hợp với công việc văn phòng, nhu cầu giải trí của các bạn nữ vì tính nhỏ gọn.

Link tải game Pikachu.

Tổng hợp 6 game mini cổ điển, kinh điển gắn liền tuổi thơ 9x

2. Game Ăn nấm – Super Mario

Super Mario hay game Ăn nấm là game rất lâu đời, phát hành vào năm 1985 dưới dạng đĩa game dành cho máy cầm tay playstation. Trải qua nhiều năm, game Ăn nấm có nhiều phiên bản từ 1 tới 3. Người chơi phải điều khiển nhân vật chính là chàng Mario phải trải qua các chướng ngại vật để cứu được nàng công chúa.

Tải Super mario 1, 2, 3 tại đây.

Tổng hợp 6 game mini cổ điển, kinh điển gắn liền tuổi thơ 9x

3. Game Bắn gà – Chicken Invaders

Từ khi ra mắt 1999 cho đến nay, game bắn gà, Chicken Invaders đã trải qua 5 phiên bản khác nhau. Với nhiều tính năng được thay đổi liên tục thích hợp với nhiều nhu cầu ứng với từng giai đoạn. Chicken Invaders cũng thay đổi để có thể chơi trên điện thoại Android, IOS, Windows phone. Chơi Bắn gà để chiến đấu chống lại sự xâm lăng của bầy gà quái ác ngoài hành tinh bằng những phi thuyền của chúng ta.

Tải Bắn gà – Chicken Invaders 1, 2, 3, 4, 5 tại đây.

Tổng hợp 6 game mini cổ điển, kinh điển gắn liền tuổi thơ 9x

4. Game Đấu trường thú – Bloody Roar

Hình ảnh những Sheng Long, Bakuryu.. chắc đã quá quen thuộc trong Bloody Roar với chúng ta. Thể loại game chiến đấu 1 vs 1 này mang lại cảm giác khác hoàn toàn các game đã giới thiệu ở trên. Với những pha combo chiêu đẹp mắt sẽ làm các bạn hài lòng .Từ 1997 đến nay cũng đã có 5 phiên bản nhưng cái chất vẫn được giữ nguyên.

Tải Đấu trường thú – Bloody Roar 1, 2, 3, 4, 5 tại đây.

Tổng hợp 6 game mini cổ điển, kinh điển gắn liền tuổi thơ 9x

5. Game Cá lớn nuốt cá bé – Feeding Frenzy

Feeding Frenzy là game sinh sau đẻ muộn 2006 nhưng Game Cá lớn nuốt cá bé vẫn được xem là game mini cổ bởi hình ảnh và âm thanh của game. Việc điều khiển để tránh các con cá lớn hơn ăn cá của bạn và săn mồi để to lớn hơn khiến người chơi cảm thấy thư giãn và thoải mái. Game thích hợp với văn phòng và trẻ em bởi hình ảnh của những chú cá.

Link tải game Cá lớn nuốt cá bé – Feeding Frenzy 2, 1 tại đây.

Tổng hợp 6 game mini cổ điển, kinh điển gắn liền tuổi thơ 9x

6. Game Bắn trứng khủng long – Dynomite Deluxe

Dynomite Deluxe là game Bắn trứng khủng long cổ điển được phát hành vào năm 2002 bởi Popcap. Game mini có lối chơi rất đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Không cần quá nhiều thao tác, chỉ cần thao tác chuột là có thể chơi được. Cùng với hình ảnh và âm thanh ngộ nghĩnh game thích hợp cho trẻ em, văn phòng và giải trí nhanh.

Link tải Bắn trứng khủng long – Dynomite Deluxe tại đây.

Tổng hợp 6 game mini cổ điển, kinh điển gắn liền tuổi thơ 9x

Trên là Tổng hợp 6 game mini cổ điển, kinh điển gắn liền tuổi thơ 9x của mình. Còn game nào mà các bạn từng chơi mà không có trong bài viết các bạn cứ vào Group facebook để chia sẻ cho mọi người nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chia sẻ