Những câu nói hay khi yêu xa

0

Những câu nói hay khi yêu xasẽ tiếp thêm động lực để vượt qua thử thách to lớn này của tình yêu. Yêu xa là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến mối tình tan vỡ vì đằng sau từ yêu xa là hành trăm nguyên nhân khác. Nào là người thứ 3, nào là không tin tưởng, là tủi thân, xa mặt cách lòng, không có hy vọng… Những câu nói hay khi yêu xa giúp cho các chàng trai, cô gái luôn nghĩ tới một nữa của mình ở một nơi xa cách mà, không cảm thấy chạnh lòng khi người khác tay trong tay cùng nhau, và có thêm niềm hy vọng một ngày họ sẽ được ở bên nhau mãi mãi.

Tổng hợp những câu nói hay khi yêu xa

– Khoảng cách về địa lý không thể ngăn được 2 trái tim muốn tiến gần lại nhau.

Những câu nói hay khi yêu xa

– Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp những cặp đôi đi cùng nhau, cùng cười nói, cùng nắm tay, bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ ai kia đến da diết.

Những câu nói hay khi yêu xa

– Em không cần một người con trai tốt. Em chỉ cần một người vì sợ em buồn mà sống tốt hơn thôi.

– Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay…

Những câu nói hay khi yêu xa

– Yêu xa là mối tình chứa quá nhiều sự hy sinh và can đảm của một người con gái cần có…

– Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

Những câu nói hay khi yêu xa

– Trong tình yêu, yêu gần hay yêu xa không quan trọng, mà quan trọng là ở trái tim mình.

– Yêu xa dường như rất mặn nồng, ngọt ngào. Bởi vì dường như có gian nan nên càng thêm quý trọng.

Những câu nói hay khi yêu xa

– Chúng tôi nghĩ đến tương lai đoàn tụ nhiều hơn là nỗi sợ hãi trước sóng gió khoảng cách.

– Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?

Những câu nói hay khi yêu xa

– Yêu xa là thế phải biết hy sinh phải biết cố gắng tạo niềm tin. phải biết kìm nén cảm xúc vào trong và coi nó như là vô hình. không được suy nghĩ gì lung tung mất đi niềm tin về tình cảm, và hãy cố gắng vượt qua tất cả.

– Yêu gần hay yêu xa không quan trọng, quan trọng là sự chân thành.

Những câu nói hay khi yêu xa

– Tình yêu bắt đầu bằng cách yêu con người thật của họ, chứ không phải là yêu họ như yêu một bức tranh họ vẽ ra, bằng không bạn chỉ yêu sự phản chiếu của chính bạn nơi họ.

– Đừng trách giận tình yêu xa vì bởi lẽ nó không có lỗi, đừng trách thời gian và không gian vì nó không phải nguyên nhân làm tình yêu của bạn mờ đi.

Những câu nói hay khi yêu xa

– Ngoài anh ra, tôi không cảm nhận được hơi ấm từ một ai khác. Tôi không muốn ngừng yêu anh. Sau tất cả, chúng ta sẽ hạnh phúc bên nhau mà thôi.

Những câu nói hay khi yêu xa

– Thực lòng em luôn tin yêu xa luôn có lý lẽ riêng của nó để có thể mạnh mẽ tồn tại và vĩnh hằng dẫu phong ba bão tố.

Chúc các bạn có một tình yêu tuyệt vời cùng với Những câu nói hay khi yêu xa mà chúng tôi và các bạn cùng nhau suy ngẫm. Mời các bạn xem thêm và cùng lướt qua cùng với Những câu nói hay về tình yêu đôi lứa và ai đang yêu đơn phương thì đọc qua những câu nói hay về tình đơn phương nhé!

Chia sẻ