Những câu nói hay về tình đơn phương

0

Tình đơn phương là thứ tình yêu một phía dễ dẫn đến các hiện tượng: Anh trai nuôi, bạn thân, anh trai kết nghĩa, chị gái nuôi, em gái nuôi. Nhưng tình đơn phương thường rất chân thành và sâu đậm mặc dù kết quả thường là đau khổ nhất. Đọc những câu nói hay về tình đơn phương, chúng ta hiểu thêm một khía cạnh trong muôn vàn ngóc ngách của tình yêu và hãy mạnh mẽ chiến đấu, đối mặt với sự thật cho dù kết quả có phủ phàng đến đâu.

Những câu nói hay về tình đơn phương

Tổng hợp những câu nói hay về tình đơn phương

– Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn yêu người ấy như thế nào.

Những câu nói hay về tình đơn phương

– Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

– Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là chính mình.

Những câu nói hay về tình đơn phương

– Đáng sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, và nhận lại sự lạnh lùng: “Đừng làm phiền tôi nữa”.

– Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm em thật chặt.

Những câu nói hay về tình đơn phương

– Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

– Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi quay đi lạnh nhạt.

Những câu nói hay về tình đơn phương

Đừng khóc nhé, nếu em gặp khó khăn
Quên nỗi buồn, hãy mỉm cười thật tươi
Anh vẫn yêu, vẫn nhớ em đấy thôi
Vì yêu em, nên anh đành buông tay.
Anh âm thầm, chúc em luôn hạnh phúc
Vẫn mỉm cười, giấu nước mắt bên trong
Yêu em, anh không cần có được em
Em hạnh phúc, là anh vui. Chúc em hạnh phúc!

Những câu nói hay về tình đơn phương

–  Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.Có phải em quá ngốc, vì em cứ thích anh trong vô vọng khi mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?

– Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy…Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

Những câu nói hay về tình đơn phương

– Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

– Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

Những câu nói hay về tình đơn phương

– Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

– Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

Những câu nói hay về tình đơn phương

– Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

–  Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

Những câu nói hay về tình đơn phương

– Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

– Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

Trên đây là những câu nói hay nhất về tình đơn phương mà Tchiase.info muốn chia sẻ với các bạn. Mời các bạn đón đọc và cùng suy ngẫm khi ta thất tình thông qua những câu nói hay về thất tình. Chúc các bạn vượt qua được khó khăn trong tình yêu!

Chia sẻ