Tải game 7 viên ngọc rồng – Chơi game 7 viên ngọc rồng cho android

0

Game 7 viên ngọc rồng là tựa game được phát triển từ bộ truyện Dragon Ball – 7 viên ngọc rồng của Nhật. Chơi game 7 viên ngọc rồng bạn được hóa thân vào các nhân vật truyện tranh mà mình yêu thích. Game được phát triển trên nền tảng android, IOS nhưng các bạn cũng có thể chơi trên máy tính nếu sử dụng giả lập android NoxPlayer 6. Tải game 7 viên ngọc rồng về trải nghiệm thôi nào anh em!

Tải game 7 viên ngọc rồng - Chơi game 7 viên ngọc rồng cho android

Link tải game 7 viên ngọc rồng

1. Link tải game 7 viên ngọc rồng Size 10Mb: http://123link.pw/oxqGT

2. Link dự phòng: http://123link.pw/MhkPi

3. Link tải game 7 viên ngọc rồng cho android: http://123link.pw/xPiNno

4. Link tải game 7 viên ngọc rồng cho IOS: http://123link.pro/Sk3Eewyk

Các bạn muốn chơi trực tuyến có thể chơi tại đây: Chơi trực tuyến thì bạn cần có mạng internet hoặc wifi. Thêm nữa là hay bị lắc và phụ thuộc nhiều vào tốc độ mạng cũng như cấu hình máy tính.

Tải game 7 viên ngọc rồng - Chơi game 7 viên ngọc rồng cho android

Khi tải game 7 viên ngọc rồng về máy là bạn đã chủ động được các tình trạng trên. Ngoài ra khi chơi trên cùng máy tính sẽ đảm bảo được tính công bằng.

Hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng

Game 7 viên ngọc rồng khá dễ bắt đầu cho người mới. Càng lên cao càng phụ thuộc vào sự luyện tập và kỹ năng của các bạn. Sau đây mình xin giới thiệu cách chơi game 7 viên ngọc rồng trên video, các bạn đỡ phải đọc chữ.

Các bạn có nhu cầu chơi phiên bản mới có thể tải game 7 viên ngọc Dragon Ball Z: Dokkan Battle về chơi để trải nghiệm. Nếu chán game đối kháng, các bạn có thể tải Half Life 1.6 về đổi gió. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chia sẻ