Tải game pikachu kinh điển

0

Pikachu là game kinh điển được phát hành lần đầu tiên vào 1998 tạo cơn sốt thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Vào thời đó hầu như máy tính cá nhân thông thường nào cũng đều có tải game pikachu về chơi. Không những chỉ để giải trí mà còn giúp ta nhìn và thao tác chuột linh hoạt hơn.

Tải game pikachu kinh điển

Game Pikachu là mini game thích hợp với công việc văn phòng, nhu cầu giải trí của các bạn nữ vì tính nhỏ gọn. Với hình ảnh dễ thương của những chú bảo bối pokemon được lấy ý tưởng từ phim Bảo bối thần kỳ kinh điển. Cùng với âm thanh vui nhộn game Pikachu kinh điển nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo người chơi.

Một trong những điểm làm game ăn khách và có nhiều lượt tải game Pikachu là nhờ vào độ khó tăng khi level tăng trong khi phải rất tập trung quan sát và nhanh nhẹn mới có thể thắng nếu không muốn bắt đầu lại từ đầu. Một tiêu chí ăn thua nữa là không những thắng mà phải lập kỷ lục về điểm số nữa.

Link tải game Pikachu cổ điển

– Game Pikachu 1

Link tải Pikachu 1 Free Size 4.5Mb: http://123link.pw/b5ftHe

– Game Pikachu 2

Link tải Pikachu 2 Free Size 4.9Mb: http://123link.pw/mKH75

Tải game pikachu kinh điển

Tính năng của game Pikachu

– Không yêu cầu cấu hình máy cao, thích hợp với hầu hết các hệ điều hành hiện nay.

– Âm thanh vui tươi, hình ảnh đẹp, ngộ nghĩnh.

– Lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn người chơi, thích hợp với mọi lứa tuổi.

Tải game pikachu kinh điển

– Hỗ trợ nhiều quy tắc ăn điểm khác nhau, nhưng cần tính toán nhanh.

– Chơi game không cần có internet.

– Tương đối khó, cần nhanh tay nhanh mắt.

Tải game pikachu kinh điển

Với sự bùng nổ các game online ngày nay thì việc tải game Pikachu về máy và giải trí khi không có mạng hoặc chán những game online thì cũng là một cách giải trí và để nhớ về thời hoàng kim của nó. Trên đây là bài viết chia sẻ link tải game Pikachu cổ điển mà Tchiase.info muốn gởi đến các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chia sẻ