Tải Onekey Ghost free

0

Tải Onekey Ghost về máy tính của bạn là một cách để sao lưu Windows ngay tại thời điểm bạn tiến hành ghost và phục hồi trạng thái Windows như tại thời điểm tiến hành ghost trong trường hợp máy tính của bạn xảy ra vấn đề, và tiện lợi hơn so với cài lại Win khi ta chỉ cần ghost Win tự động vừa tiết kiệm thời gian và hữu ích với những ai không có nhiều hiểu biết về công nghệ. Onekey Ghost hỗ trợ giải pháp nén file khi sao lưu tiết kiệm không gian cho ổ đĩa tạo thuận lợi cho việc khôi phục hệ điều hành.

Tải Onekey Ghost free

Onekey Ghost là một phần mềm giúp người dùng tạo ra file ghost và bung file ghost mỗi khi cần ghost lại Windows một cách dễ dàng hơn nhiều so với việc sử dụng đĩa boot. Onekey Ghost sao lưu và khôi phục tự động khu vực hoặc toàn bộ ổ đĩa cứng trên máy tính x86 (x64), DOS, WinPE.

Bạn cũng có thể sử dụng OneKey Ghost ghost Win XP việc ghost Win XP cũng dễ thực hiện. Phần mềm Onekey Ghost tạo file ghost với đuôi là .ISO trên ổ cứng máy tính, file ảnh định dạng CD/DVD hay .GHO trong USB boot và có thể tương tác với nhiều loại ổ đĩa. Ỗ đĩa cứng HHD IDE/SATA/SCSI, phân vùng FAT16/FAT32/ NTFS/exFAT, hỗ trợ nhiều phiên bản Windows.

Ưu điểm Onekey Ghost

– Không cài đặt chỉ cần tải về là sử dụng ngay.

– Thích hợp với nhiều loại ổ đĩa, nhiều phiên bản Windows.

– Chạy trực tiếp trên windows đang sử dụng không cần vào DOS

– Tạo file ghost, ghost phục hồi trạng thái cũ của máy mà không cần cài lại win.

– Dễ sử dụng, nhanh chóng hiệu quả.

Sử dụng Onekey Ghost

Bước 1: Tải Onekey Ghost bản 14.5.8.215 tại đây

Link tải Onekey Ghost 14.5.8.215 free Size 6.2Mb http://123link.pw/avehcG

Bước 2: Giải nén và chạy file setup

Tải Onekey Ghost free

Bước 3: Đợi một lát phần mềm sẽ liệt kê thông tin về ổ đĩa và những file ghost mà bạn đã lưu từ trước trong ổ cứng. Chọn vào Sao lưu, sau đó chọn nơi để lưu file ghost, tiếp theo bạn click Đồng ý để chương trình tiến hành.

Tải Onekey Ghost free

Chọn mục Mở nếu muốn thay đổi nơi lưu file ghost.

Tải Onekey Ghost free

Bước 4: Khi có thông báo bạn Click Yes để khởi động máy tính và quá trình sao lưu sẽ được diễn ra.

Tải Onekey Ghost free

Nếu máy của bạn có sẵn file ghost rồi, để ghost lại máy bạn về lại Bước 3. Tại đây click vào Phục hồi sau đó lựa chọn file ghost đã lưu trong máy và lựa ổ đĩa cần khôi phục lại sau đó bạn click Đồng ý. Phần mềm sẽ tự động khôi phục lại Windows cho bạn.

Tải Onekey Ghost free

Quá trình ghost của Onekey Ghost đang thực hiện

Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ