Top 5 phần mềm giả lập Android trên PC miễn phí tốt nhất hiện nay

0

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập Android trên PC, mỗi loại có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Nhưng chung quy lại vẫn là làm cho PC có thể sử dụng được các ứng dụng, game của HĐH android. Cũng chính vì nhiều phần mềm giả lập nên không biết cái nào tốt hay không tốt gây mất thời gian chọn lựa cho các bạn. Vậy hôm nay mình sẽ review cho các bạn những phần mềm tốt nhất, được nhiều người sử dụng nhất.

1. Phần mềm giả lập Android Bluestacks 3

Bluestacks 3 được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất hiện. phần mềm Bluestacks 3 không yêu cầu cấu hình quá cao, hỗ trợ cài ứng dụng, game Android trên máy tính một cách nhanh chóng, liên kết với kho game phong phú, kết nối nhanh và ổn định, chơi game với độ phân giải cao…

Top 5 phần mềm giả lâp Android trên PC miễn phí tốt nhất hiện nay

Ngoài ra Bluestacks 3 hỗ trợ giao diện tiếng Việt nên độ phổ biến không phải bàn cãi. Một ưu điểm khác nữa là không cần thiết lập cấu hình SDK để sử dụng. Liên kết toàn bộ ứng  dụng trên Google play. Nhược điểm là dung lượng lớn và khởi động chậm.

Link tải và hướng dẫn cài đặt sử dụng tại đây.

2. Phần mềm Droid4x

Phần mềm Droid4x nổi tiếng nhờ hỗ trợ tối đa cho game android nhờ đó mà chơi game mượt, ổn định hơn. Cũng giống như người đồng nghiệp Bluestacks 3, Droid4x cũng liên kết với kho game và ứng dụng trên Google Play. Cài và sử dụng các ứng dụng trên android định dạng apk.

Top 5 phần mềm giả lâp Android trên PC miễn phí tốt nhất hiện nay

Tính năng nổi bật là có thể chụp ảnh, quay phim màn hình và hỗ trợ trên cả Windows và Mac OS X. Các bạn có thể tải Droid4x 0.10.6 và xem hướng dẫn sử dụng tại đây.

3. Phần mềm Nox App Player 6

Nox App Player hay còn gọi NoxPlayer là phần mềm giả lập Android trên PC rất phổ biến. Giống như Droid4x và Bluestacks, Nox App Player cũng có các tính năng cơ bản. Nhưng giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng nhờ có hỗ trợ tiếng Việt. Giao diện màn hình như giao diện của một chiếc máy tính bảng. Menu dễ sử dụng và cài đặt kích thước khung hình theo tùy ý.

Top 5 phần mềm giả lập Android trên PC miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm này cũng khá lớn hơn 300Mb và yêu cầu độ phân giải cũng khá cao. Các bạn tải Nox App Player 6 và xem hướng dẫn tại đây.

4. Koplayer – Phần mềm giả lập Android trên PC

Koplayer có nhiều tính năng giúp máy tính của bạn giống với 1 siêu điện thoại thông minh. Ngoài giả lập android trên PC, Koplayer hỗ trợ tối đa để chơi game như: Chơi game đa nhiệm với độ phân giải cao, hoạt động mượt, nhạy với bàn phím, chuột và tay game.

Top 5 phần mềm giả lập Android trên PC miễn phí tốt nhất hiện nay

Ngoài ra Koplayer có thể chạy trên CPU Intel và AMD. Giao diện tiếng Việt thân thiện dễ sử dụng. Hỗ trợ xác định vị trí với GPS, sao lưu khi update… Link tải và hướng dẫn cài đặt sử dụng tại đây.

5. Remix OS – Hệ điều hành Android trên PC

Remix OS không đơn thuần như 1 phần mềm giả lập Android mà là một HĐH android nhưng được thiết kế để chạy song song với Windows. Có nghĩa là Remix OS chạy các ứng dụng và game trên phần cứng máy tính chứ không qua trung gian như các phần mềm giả lập android thông thường. Mang lại hiệu suất hoạt động của ứng dụng và game cao hơn.

Top 5 phần mềm giả lập Android trên PC miễn phí tốt nhất hiện nay

Vì là một HĐH ảo nên nó cần cấu hình máy mạnh hơn và dung lượng trống cao hơn. Remix OS phân biệt bản 32bit và 64bit và cài đặt như cài win nên công việc cài đặt khá phức tạp. Bù lại tính năng của game và ứng dụng android được phát huy tốt đa. Tải Remix Os tại đây.

Trên đây là bài review và cung cấp link tải các phần mềm giả lập android trên PC miễn phí tốt nhất hiện nay. Nếu các bạn sử dụng IOS thì có thể tải phần mềm giả lập IOS trên PC về tại Tchiase.info. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chia sẻ