Hướng dẫn Tải và Cài đặt Adobe Photoshop CS6 Full miễn phí

0

Phần mềm Adobe Photoshop CS6 được rất nhiều người sử dụng cho các mục đích khác nhau. Dân làm văn phòng, dân thiết kế web, dân chuyên chỉnh sửa ảnh và kể cả những người làm thumnail cho video Youtube đều phải dùng đến phần mềm này. Nói về chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và dể sử dụng thì không phần mềm nào có thể so sánh với sản phẩm Photoshop CS6 của Adobe. Do vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải file cài đặt gốc full chức năng và cách cài đặt phần mềm này dễ dàng nhất cho các bạn chưa biết.

Download Adobe Photoshop CS6 Full 32-64 bit miễn phí

Giới thiệu về phần mềm Photoshop CS6

Đây là một sản phẩm công cụ edit ảnh được phát hành bởi Adobe, và cải tiến từ các phiên bản trước như Photoshop CS3, Photoshop CS5. Phần mềm này được xem như là linh hồn của các nhiếp ảnh gia hiện đại. Hiện nay, tốc độ số hóa càng ngày càng cao nên chúng ta có thể thấy nhà nhà sài Photoshop, người người sài Photoshop.

Photoshop CS6 ra mắt cách nay cũng khá lâu, nhưng Adobe vẫn chưa cho ra đời phiên bản nào tiếp theo sau nó. Vậy nên người dùng hiện nay sử dụng Photoshop CS6 để chỉnh sửa ảnh có thể nói là chuyên nghiệp lắm rồi nhé. Vậy phần mềm này có những chức năng như thế nào, mời các bạn xem tiếp bên dưới.

Các chức năng cơ bản và nâng cao của Photoshop CS6

Nói về các công cụ sử lý ảnh tích hợp trong Photoshop thì rất là nhiều, ở phiên bản này nhiều thanh tác vụ được show ra cho chúng ta thao tác trực tiếp và dễ dàng. Độ sáng, tương phản, hiệu ứng màu nằm sẵn ngay bên góc phải giúp các bạn thao tác chỉnh sửa cực kỳ nhanh. Mình xin nói đến những tính năng mà Photoshop có thể giúp được các bạn một cách cụ thể hóa như sau:

– Tạo banner, logo cho công ty, cá nhân trên website, bảng hiệu

– Chỉnh sửa ảnh chân dung, phong cảnh để cho ra một bức ảnh cực kỳ ảo diệu

– Phục hồi ảnh hư, ảnh củ

– Cắt ghép các chủ thể ở các bức ảnh khác nhau vào cùng một bức ảnh

– Edit những bức hình cưới lung linh bằng cách ghép backgroup

– Đặc biệt, nhiều bạn làm Youtube hiện nay dùng Photoshop CS6 để làm thumnail trở nên sinh động hơn.

Tải phần mềm Photoshop CS6 với link tốc độ cao từ Google Drive

Các bạn muốn sử dụng phần mềm Photoshop CS6 thì có thể tìm thấy nó ngay tại trang chủ của Adobe https://www.adobe.com. Mình khuyến khích các bạn mua bản quyền từ Adobe.

Các bạn có thể tải phần mềm Photoshop CS6 nhanh chóng về máy thì mình đã chuẩn bị sẵn một link tải từ Google Drive ngay bên dưới.

– File cài đặt Photoshop CS6 https://link5s.co/ocscp

– File thuốc https://link5s.co/L643HVP

(nhấp bỏ qua quảng cáo để tải về, pass giải nén là sharevip.info)

Đối với file thuốc các bạn cần phải tắt tường lửa và phần mềm diệt virus mới có thể tải về được nhé. Bạn có thể theo dõi video hướng dẫn chi tiết quá trình tải và cài đặt ở cuối bài viết.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 full chức năng miễn phí

– Đầu tiên các bạn copy 2 link màu xanh ở bên trên và dán lên trình duyệt (truy cập vào 2 link trên). Sau đó bấm bỏ qua quảng cáo để lấy link tải từ Google Drive. Tiếp theo nhấp vào tải xuống và giữ lại tiệp tin như trong video hướng dẫn.

– Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn cần phải tắt WiFi hoặc ngắt kết nối internet. Việc này giúp cho việc active PTS không xảy ra lỗi. Bạn có thể xem video để biết thêm chi tiết về vấn đề này.

– Tiến hành giải nén file cài đặt vừa mới tải về với pass giải nén là sharevip.info

– Sau khi giải nén xong, chúng ta mở folder lên và nhấp đúp chuột vào file cài đặt

– Trong quá trình cài đặt, phần mềm hiện lên giao diện hỏi chúng ta cài đặt kiểu có key hay TRY (bản dùng thử 30 ngày). Lúc này bạn chọn TRY.

– Một cửa sổ mới hiên lên yêu cầu bạn bấm đồng ý với các điều khoản, bạn cần chọn Accept. Sau đó, bấm tiếp Install để chương trình tự cài đặt.

Tiến hành Active Photoshop Cs6 Full bản quyền từ Adobe

Mình khuyến khích các bạn lên trang web của Adobe để mua Key bản quyền về active Photoshop CS6. Điều này giúp bạn sử dụng phần mềm này vĩnh viễn. Tuy nhiên bạn cũng có thể làm theo cách bên dưới đây để sử dụng Full chức năng từ phần mềm này.

– Đầu tiên, bạn cần copy file thuốc vừa tải về máy.

– Sau đó, bạn tìm đến đường dẫn chứa dữ liệu cài đặt PTS C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit) để pass file thuốc vào đây. Một cửa sổ mới hiện lên hỏi bạn pass vào thế nào, bạn chọn Copy and Replace. Như vậy là bạn có thể sử dụng phần mềm này full chức năng vĩnh viễn rồi đấy. Để chắc chắn bạn pass file thuốc vào đường dẫn C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6.

Việc tải và cài đặt phần mềm Photoshop CS6 thật đơn giản đúng không nào. Nói vậy chứ nhiều bạn chưa rành về máy tính thì cũng rất là khó khăn, trong quá trình cài đặt phát sinh lỗi mà bạn không biết cách khắc phục. Hãy xem video hướng dẫn chi tiết bên dưới đây để không bị mắc lỗi cài đăt PTS CS6 nhé.

Video hướng dẫn tải và cài đặt PTS CS6 Full miễn phí

Nếu như các bạn thực hiện theo hướng dẫn của video mà vẫn gặp trục trặt thì có thể comment bên dưới đây để Ad có thể hỗ trợ bạn kịp thời. Đừng tiếc với mình một like nhé, vì đó sẽ là động lực để mình tiếp tục chia sẻ những thủ thật máy tính thật hay cho các bạn.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here