Hướng dẫn tải và cài đặt Camtasia Studio 8 full

0

Camtasia Studio 8 là phần mềm chỉnh sửa, biên tập video chuyên nghiệp, có nhiều tính năng mới hấp dẫn. Ít kén file đầu vào, xuất ra nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, Camtasia studio 8 có thể quay màn hình máy tính, chất lượng cực kì tốt. Camtasia studio 8 được dùng để làm video hướng dẫn, review play game, tạo slide show… đều rất dễ dàng.

Download camtasia studio 8

Trải nghiệm về Camtasia Studio 8

Camtasia Studio chạy rất êm trên window XP, window 7. Cấu hình máy chuẩn là core i3, RAM 4G, HDD 500, máy càng mạnh thì render video (xuất bản) càng nhanh. Đây được xem như là phiên bản nhẹ nhất của Camtasia studio từ trước đến giờ mình từng sử dụng qua, vì nó đã lượt bỏ một số tính năng không cần thiết.

Camtasia studio 8 có thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn như lược bỏ tiếng ồn trong video, tăng hoặc giảm tốc độ video, phóng to thu nhỏ khung hình thủ công…

Khuyết điểm: Nếu dùng để quay màn hình thì khi quay xong phải qua công đoạn chỉnh sửa rồi mới xuất bản, làm mất khá nhiều thời gian. Nếu bạn nào chỉ quay màn hình xong là save video luôn thì nên chọn phần mềm “FS Capture”.

Các tính năng chính của Camtasia Studio 8

– Chỉnh sửa cắt ghép video: Camtasia studio 8 có thể cắt ghép các video lại với nhau, thay đổi kích thước khung hình nhờ công cụ zoom. Tăng hoặc giảm âm lượng video, thay đổi tốc độ phát video, làm mờ video…

– Lồng video vào nhau: Camtasia studio 8 cho phép người dùng chèn thêm video nhỏ vào video gốc. Ví dụ như những MV reaction của Sơn Tùng vừa qua, ngoài việc quay màn hình có dùng camera máy tính để được 2 khung hình là MV của Sơn Tùng và phản ứng của người đang xem thì chúng ta có thể quay riêng phản ứng người xem rồi ghép lại với MV của Sơn Tùng.

– Tạo slide show ảnh: Chúng ta có thể chèn vào hàng loạt ảnh dùng làm slide show rồi chọn các transition (hiệu ứng chuyển khung hình) thích hợp, thêm file mp3 vào rồi xuất bản. Thế là có ngay 1 slide show ưng ý.

– Quay màn hình máy tính: Tính năng này được mình dùng rất thường xuyên vì mình làm video hướng dẫn nhiều. Camtasia studio 8 có riêng thanh công cụ record screen với nhiều option để lựa chọn. Tuy nhiên, nếu chỉ để quay màn hình mà dùng Camtasia studio 8 thì nặng máy lắm nên dùng “FS Capture”, phần mềm cực kỳ nhẹ, chuyên để quay màn hình máy tính.

– Nhập xuất file đa dạng: Camtasia studio 8 mình đang dùng thì thấy chỉ kén mỗi file flv đầu vào, còn xuất ra thì rất đa dạng bao gồm mp4, wmv, mov, avi, m4v, mp3, gif, flash.

– Tính năng khác: thêm chú thích, làm mờ video, cung cấp video intro từ thư viện, lồng tiếng video, chia sẻ video trực tiếp lên mạng video phổ biến.

Tính năng mới

– Lọc bỏ tiếng ồn trong video

– Tùy chỉnh tần số cho âm thanh

– Chỉnh kích thước khung hình thủ công

Hướng dẫn tải và cài đặt Camtasia Studio 8

Bạn cần phải copy link tải có dạng rút gọn từ 123link ngay bên dưới. Trong đó, bạn phải tải 1 file cài đặt và 1 file thuốc để active Camtasia 8 vĩnh viễn.

Sau khi tải về 2 file kể trên, bạn giải nén ra với pass là sharevip.info. Ngắt kết nối mạng để chạy file cài đặt. Tiếp đến là mở file hướng dẫn lên và làm theo. Khi hoàn tất quá trình này, bạn hoàn toàn đã sở hữu phần mềm Camtasia Studio 8 full bản quyền vĩnh viễn.

 

Camtasia Studio 8

Bản Quyền: full

Size: 242 MB

Pass giải nén: sharevip.info

=> Link tải file cài đặt: https://www.123link.biz/mFI6yoyV

=> Link tải file thuốc: https://123link.carpartsviet97.site/gItak4I

Lưu ý:

– Nếu không có thông báo nhập key hoặc trial trong 30 ngày là bạn đã thành công.

– Nếu mở phần mềm lên mà vẫn bị thông báo dùng thử trong 30 ngày thì bạn hãy lên đây tìm Key Camtasia Studio 8 để nhập vào nhé.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here