Hướng dẫn Download Format Factory Full miễn phí mới nhất

0

Download Format Factory Full miễn phí mới nhất – Phần mềm đổi đuôi video có tiếng việt. Tải format factory miễn phí mới nhất. Download format factory free.

Phần mềm Format Factory hoàn toàn miễn phí, với đầy đủ các chức năng. Format Factory cho phép bạn chuyển đổi các file âm thanh, hình ảnh, video từ định dạng này sang định dạng khác. Trong đó chất lượng file gốc hầu như không bị giảm.

Chức năng chính của phần mềm Format Factory

Phần mềm đổi đuôi này hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh bao gồm MP3, AAC, WAV. Các định dạng video bao gồm: FLV, AVI, WMV, MPEG-4, 3GP, MP4….Các định dạng hình ảnh như PNG, JPG, JPEG, GIF. Format Factory có thể nhận dạng và chuyển đổi tất cả các file từ các điện thoại khác nhau. Có thể chơi với iPhone, Lumia, Samsung, Oppo…Không bỏ sót bất cứ file đa phương tiện nào.

 

Download Format Factory Full Crack miễn phí

Mặc dù sở hữu giao diện không được chuyên nghiệp hay bắt mắt, nhưng Format Factory hoàn toàn dễ sử dụng. Bạn có thể tìm thấy file cần chuyển đổi dễ dàng qua tính năng chọn lọc bằng cách nhấp vào một định dạng bạn cần tìm kiếm. Bạn có thể cùng lúc chuyển đổi file ra nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể setup được thư mục chứa tập tin chuyển đổi xong một cách dễ dàng. Từ đó có thể nhanh chóng tìm đến file mình cần.

Format Factory là phần mềm đổi đuôi nhỏ gọn. Không quá cầu kỳ, phức tạp nhưng đem lại hiệu quả cao trong việc xử lý hình ảnh, âm thanh và video. Điểm đáng chú ý ở phần mềm đổi đuôi này là nó hoàn toàn miễn phí.

Format Factory cho phép chèn nhiều file vào hệ thống và chuyển đổi cùng lúc. Bạn có thể chuẩn bị một folder từ trước trong thiết bị di động hay máy tính của bạn. Sau đó bạn chỉ cần chọn cả folder để chuyển đổi là được.

Tính năng mới của Format Factory

– Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành bao gồm win 8, win 10.

– Cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình video.

– Giữ nguyên phụ đề của video

– Giữ nguyên cấu hình video của file MP4

Các định dạng được Format Factory hỗ trợ:

– Định dạng hình ảnh: PNG, JPG, BMP, JPEG, TIF, ICO

– Định dạng âm thanh:  WMA, MP3, M4A, WAV, OGG

– Định dạng video: AVI, FLV, 3GP, MP4, MPG

Ưu điểm và nhược điểm của phần mềm Format Factory

– Đổi định dạng các file âm thanh, hình ảnh, video nhanh chóng, không bị lỗi.

– Tương thích với tất cả các thiết bị di động và các hệ điều hành.

– Tải miễn phí và cài đặt dễ dàng.

– Phần mềm nhỏ gọn.

– Giao diện không được đẹp mắt, hơn khó hiểu một chút.

Download Format Factory Full miễn phí

http://123link.pw/mAj4Y

Bạn có thể theo xem thêm bài viết:

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here