Link tải Line 98 – Download game Line 98 cổ điển cho máy tính và điện thoại

0

Line 98 là game văn phòng được yêu thích và đã có mặt từ 1998. Với tính năng dễ chơi dễ điều khiển, Line 98 trở thành game thích hợp với môi trường văn phòng và game relax đúng nghĩa. Người chơi chỉ cần sắp xếp được 5 hoặc nhiều hơn số hình cùng màu thành hàng ngang, dọc hoặc đường chéo liên tục là ăn điểm. Cần phải nhanh tay vì các hình tròn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên đầy màn hình thì bạn sẽ thua. Bài viết dưới đây chia sẻ link tải Line 98 – Download game Line 98 cổ điển cho máy tính và cả điện thoại.

Ở Tchiase.info ngoài game mini Line 98 còn có các game văn phòng cổ điển hấp dẫn người chơi khác như game Bắn trứng khủng longFeeding FrenzyPikachu… Sẽ cung cấp cho các bạn kho game mini văn phòng hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Link tải Line 98 - Download game Line 98 cổ điển cho máy tính và điện thoại

Tính năng của game Line 98

– Dễ chơi, luyện phản xạ và logic rất tốt.
– Có thể lùi lại một bước để sửa lỗi.
– Nhỏ gọn không cần cài đặt phức tạp thích hợp với tất cả máy tính.
– Giao diện Tiếng Việt, hình ảnh đơn giản nhưng dễ gây nghiện…

Link tải Line 98 cổ điển

1. Link tải Line 98 Free Size 2Mb: http://123link.pro/BCUP

2. Link dự phòng: http://123link.pro/BDhRB

3. Link tải Line 98 cho Android

4. Link tải Line 98 cho IOS

Cài đặt Line 98

Với dung lượng nhẹ các bạn chỉ cần tải về > Giải nén file > Chạy file line98_setup.exe > Nhấn Tiếp tục cài với giao diện tiếng Việt rất đơn giản. Trên phiên bản di động thì Line 98 tích hợp cho cả android và IOS chỉ cần tải về máy tự cài và bắt đầu chơi.

Trên đây là link tải Line 98 – Download game Line 98 cổ điển cho máy tính và điện thoại. Các bạn có thể liên hệ fanpage của Tchiase nếu link bị die. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here