Tải Auto Click – phần mềm click chuột tự động không chiếm chuột

0

Tải Auto Click phiên bản 2.2, 3.1.2, 3.2 chỉ trong vòng 30s với link chia sẻ từ Google Drive. Phần mềm tự động click chuột này hỗ trợ tự động click chuột, không chiếm chuột để bạn làm những công việc khác. Bạn có thể chơi game, vào ứng dụng, sử dụng các phần mềm đồ họa mà không phải click chuột mỏi tay như trước nữa.

1. Giới thiệu về phần mềm Auto Click

Auto Click là một phần mềm hữu ích, không những giúp bạn sử dụng chuột dễ dàng mà còn tăng tốc độ click. Nhờ Auto Click mà bạn có thể tiết kiệm thời gian khi dùng máy tính. Phần mềm này còn được các game thủ chuyên nghiệp ưu chuộng vì khả năng hỗ trợ tốt của nó.

Phần mềm Auto Click tương thích với tất cả hệ điều hành thông dụng hiện nay, bạn chỉ cần download Auto Click về và cài đặt là có thể sử dụng. Bạn không phải bận tâm gì nhiều, vì hầu như không mắc lỗi gì trong quá trình cài đặt.

Với tính năng tạo ra chuột ảo trên máy tính, Auto Click không chỉ đơn thuần giúp bạn click chuột tự động. Cần 30s để tải và cài đặt Auto Click cho máy tính. Sau đó setup cho phần mềm chạy. Chương trình này sẽ giúp bạn click chuột theo ý muốn.

Tải phần mềm Auto Click 2.2, 3.1.2, 3.2 để tự động click chuột

Phiên bản Auto Click 2.2 được sử dụng phổ biến khi vừa mới ra mắt. Trong khi phiên bản Auto Click 3.1.2Auto Click 3.2 ra đời không hẳn thay thế hoàn toàn Auto Click 2.2. Vì mỗi một phiên bản có một ưu thế riêng. Nếu các bạn đã từng sử dụng Auto Click 2.2 thì có thể Download Auto Click 2.2 về sử dụng cho thuận tiện.

2. Các chức năng chính trên Auto Click

– Click chuột tự động

Sau khi cài đặt Auto Click, bạn hoàn toàn có thể thư giãn đôi tay. Nếu lúc trước bạn click chuột hoàn toàn thủ công, thì bây giờ công việc đó đã có phần mềm xử lý.

– Click chuột nhiều chế độ theo cài đặt

Bạn tùy ý chỉnh chế độ click chuột theo ý muốn ví dụ như: chuột trái, chuột phải, click đơn, click đúp chuột. Thật đơn giản với khi bạn download Auto Click. Mỗi lần bạn sử dụng mỗi chế độ, bạn cần setup lại cho phù hợp.

– Hiển thị các thao tác mà bạn thực hiện trước đó

Download Auto Click giúp bạn xem lại các thao tác mà nó sẽ thực hiện. Như thế, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lại các tọa độ mà lúc trước thao tác chưa chính xác. Đó là một ưu điểm để Auto Click giúp bạn thực hiện click chuột tự động tốt hơn.

– Hỗ trợ các bạn thực hiện các lệnh bằng phím tắt

Bằng cách ấn các phím F3, F4 trên bàn phím, bạn có thể tự động tắt và khởi động chương trình nhanh chóng.

– Click chuột theo tất cả vị trí trên màn hình

Với Auto Click thì trên màn hình máy tính của bạn hoàn toàn không có điểm chết. Tất cả các tọa độ khác nhau, Auto Click đều có thể vươn tới để giúp các bạn thực hiện thao tác click chuột tự động.

– Click chuột tuần tự

Auto Click tự động nhớ các thao tác của bạn và thực hiện chúng tuần tự. Bạn yên tâm khi thực hiện các thao tác phức tạp mà không sợ bị lỗi chương trình.

3. Link Download Auto Click

Phần mềm Auto Click có thể giúp bạn nhấp đúp chuột hay click đơn, đôi tay bạn không còn mòn mỏi khi chơi game hay làm việc cả ngày nữa. Auto Click sẽ nhớ vị trí bạn thao tác để thực hiện ở lần kế tiếp. Auto Click thân thiện với các hoạt động đơn giản và có tính chất lặp đi lặp lại nhiều lần.

3.1. Link tải Auto Click 2.2

Đối với những game thủ, dân lập trình, đồ họa đều đang sử dụng phần mềm Auto Click vì sự hữu ích của nó. Với khả năng tự động click chuột, game thủ chỉ cần thao tác chính xác ban đầu, những lần tiếp theo đã có Auto Click lo liệu.

https://link5s.co/CMwws0

3.2. Link tải Auto Click 3.1.2

Đối với người sử dụng máy tính văn phòng, việc chuột xuống cấp nhanh chóng là điều đáng e ngại. Các bạn giờ đây đã yên tâm hơn khi download Auto Click 3.2 làm việc click chuột thay bạn.

https://link5s.co/Zswj6uKt

3.3. Link tải Auto Click 3.2

Phiên bản Auto Click 3.2 là công cụ được hoàn thiện nhất giúp các bạn click chuột. Công cụ này hoàn toàn miễn phí. Với Auto Click 3.2 bạn tải về cực nhanh vì phần mềm nhẹ, đã được tối ưu để tương tác tốt với người dùng.

https://link5s.co/mkwZw7oF

Download Auto Click để trải nghiệm khả năng hỗ trợ click chuột tự động. Đơn giản hóa các thao tác lặp đi lặp lại bằng chuột tay trên máy tính. Phần mềm này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và còn tránh những thao tác sai không cần thiết.

  • Những từ khóa tìm kiếm liên quan:

– auto click

– auto click 2.2

– tai auto click,

– auto click 3.1.2

– phần mềm auto click

– download auto click

– auto click không chiếm chuột

– auto click chuot

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here