Tải game Clash of Clans cho Android, iOS bản full miễn phí

0

Tải Game Clash of Clans, một trò chơi chiến lược được phát triển trên mobile bởi Suppercell. Nhiệm vụ của các game thủ là sử dụng kỹ thuật. Nâng cao quân đội, xây dựng ngôi làng để chống lại bọn cướp, chống lại người chơi khác trên toàn thế giới.

Các tính năng của Game Clash of Clans

Các bạn có thể tạo nhóm, rủ bạn bè cùng vào trận để hỗ trợ nhau chiến đấu với tính năng cho và nhận quân. Vàng và thuốc tiên là chiến lợi phẩm từ việc tấn công người khác. Bạn sử dụng vàng cho việc xây dựng quân đội, thành trì và bảo vệ ngôi làng của mình.

Game Clash of Clans cũng có tính năng giả chiến duy nhất. Trong đó người chơi có thể tấn công một loạt các làng yêu tinh được tăng cường để kiếm được vàng và thuốc tiên.

Nhiệm vụ chính

● Xây dựng ngôi làng thành một pháo đài bất khả xâm phạm.
● Nâng cấp quân đội với vũ khí hạng nặng và máy bay chiến đấu.
● Tấn công các game thủ khác để giành vị trí độc tôn.
● Phối hợp cùng bạn bè để chiến đấu hiệu quả.
● Bảo vệ làng của mình với trước nhiều vũ khí tấn công của địch.
● Đấu tranh chống lại các Goblin king.

Các Tòa nhà

Để có vàng và thuốc trường sanh, các game thủ phải xây dựng kho vàng, kho thuốc tiên. Để thu vàng và thuốc trường sanh tương ứng. Thuốc tiên được sử dụng để huấn luyện lính mới, nghiên cứu nâng cấp quân đội thông qua phòng thí nghiệm. Nâng cấp các tòa nhà làm làm căn cứ tấn công cơ sở của người chơi khác. Vàng được dùng để xây dựng các công trình phong thủ và nâng cấp các tòa nhà thị chính.

Quân đội và phép thuật

Game Clash of Clans có 2 loại doanh trại (doanh trại và doanh trại tối) và hai nhà máy (spell và spell tối). Mỗi doanh trại tạo ra một loại thuốc tiên khác nhau. Khi người chơi hoàn thành thì lính mới và phép thuật được mở khóa.

Hero là một quân bất tử trong game này. Mỗi hero có thể được chữa lành mỗi khi bị thương bằng cách giữ họ ngủ hoặc sử dụng đá quý.

Đánh giá

Game Clash of Clans được thông báo trên App Store đạt hơn một triệu sao. Trên Google Play số người bình chọn gấp 33 lần thế, tức là trên 33 triệu sao.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau tải game về máy để tuyên chiến với những game thủ hàng đầu thế giới.

Link tải game Clash of Clans full miễn phí

Bạn có thể tải game Clash of Clans trên mobile hệ điều hành Android ở dưới đây

http://123link.vip/Z1xpkwG8

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here