Tải Game RA2 Full Crack Cho Máy Tính Win 10

0

Tải game RA2 full miễn phí về máy tính win 10, win 7. Game RA2 có thể chơi ở phiên bản điện thoại. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu game RA2 Full crack

RA2 hay còn được gọi với cái tên báo động đỏ là một trong những tựa game đời đầu và gắn liền với tên tuổi của một trong những nhà sản xuất game lớn mạnh nhất trên thế giới. Nội dung chính trong game sẽ là về đề tài chiến tranh và các vũ khí, thiết bị quân sự hiện đại là chủ yếu, sự đấu đá nhau giữa các cường quốc lớn cả ở ngoài thực lẫn trong game. Bạn có còn nhớ thế chiến xảy ra giữa những đối thủ nào không. Các chiến trường rất đa dạng từ trên không, mặt đất lẫn thủy chiến, hệ thống vũ khí trang bị cho bạn vô cùng tối tân và nhớ sử dụng chúng sao cho hợp lý nhé.

Cùng chuyên mục tải game cho máy tính đi tìm hiểu những tính năng và thông tin cơ bản trong game nhé.

 

Thông tin về game RA2 Full crack

Red Alert 2 (báo động đỏ 2) là game PC chiến đâu thời gian thực 2.5D xoay quanh câu chuyện về cuộc xâm lược của Nga vào Mỹ, trò chơi cung cấp một hệ thống nhiệm vụ dành cho hai bên . Trò chơi bao gồm nhiều đại điểm có thật, trong đó có Trung tâm Thương mại Thế giới , Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris. Red Alert 2 trở nên khá nổi tiếng chỉ vài năm sau đó, và một năm sau phiên bản mở rộng có tên Command & Conquer: Yuri’s Revenge được phát hành. Câu chuyện được tiếp tục với hệ thống nhiệm vụ cũng như các binh chủng và quốc gia mới.

Một vài tính năng khá hay trong game:

– Kế thừa những giá trị thành công của các phiên bản trước Red Alert 2 cùng với những bổ sung từ gameplay cho đến đồ họa.

– Chắc chắn sẽ làm vừa lòng những fan của thể loại game chiến thuật thời gian thực và là một tựa game không thể thiếu trong bộ sưu tập game của bạn.

– Nếu đối thủ của bạn có rất nhiều đơn vị đánh bộ, bạn có thể tìm kiếm sự an toàn trên biển và ngược lại.

– Những trận thủy chiến giờ đây trở thành tâm điểm của Red Alert 2 với những chiến thuyền được trang bị súng phóng sét Tesla, những chiếc hàng không mẫu hạm tối tân, những chiếc tàu thiện chiến…

– Ngoài ra, nhà phát triển còn bổ sung thêm những đơn vị quân hết sức thú vị như cá heo với khả năng phát ra sóng siêu âm, gấu nhảy dù hay chó được vũ trang…

Bài viết của chuyên mục tải game xin được khép lại ở đây, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau tại đây: http://123link.vip/IhYtdOV

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here