Tải Grub4dos – Phần mềm tạo usb boot Grub4dos Installer

0

Grub4dos hay Grub4dos Installer là một trong những phần mềm tạo usb boot phổ biến nhất hiện nay. Với Grub4dos chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể tạo usb boot cho mình. Với USB này bạn có thể dùng để cài Win, lấy mật khẩu bị mất, cứu hộ máy tính, sử lý virus, ghost win… Grub4dos gọn nhẹ, dễ sử dụng, tạo usb boot nhanh và hiệu quả, tìm và nhận diện usb một cách thông minh. Với những tiện ích này, hôm nay mình xin chia sẻ link tải Grub4dos 0.4.4 đến các bạn.

Tải Grub4dos - Phần mềm tạo usb boot Grub4dos Installer

Tính năng của Grub4dos

– Tạo usb boot nhanh, đơn giản.
– Sao lưu, khôi phục dữ liệu.
– Gọn nhẹ, dễ sử dụng.
– Chủ động tìm và nhận diện usb.
– Không chứa virus, an toàn.
– Khắc phục, cứu hộ máy tính bị lỗi, virus.
– Không cần format toàn bộ USB.
– Tương thích tốt với các phiên bản Hiren Boot.
– Cung cấp đầy đủ thông tin về USB…

Link tải Grub4dos Installer

1. Link tải Grub4dos 0.4.4 Free Size 187Kb: http://123link.pw/lFFj

2. Link dự phòng: http://123link.pw/Ql8GYh

Sử dụng Grub4dos

Grub4dos có dạng file nén không cần cài đặt như các phần mềm khác mà chạy trực tiếp file grubinst_gui.exe. Sau khi các bạn tùy chọn các mục Disk và Part List xong thì nhấn Install > Tải Hiren Boot 15.2 về giải nén file Hirens.BootCD.15.2.iso > Copy tất cả các file trong đó vào usb > Copy file grldrmenu.lst vào usb là ok. Chi tiết các bạn có thể tham khảo bài viết Cách tạo USB boot nhanh gọn cùng với Grub4dos và Hiren boot 15.2.

Tải Grub4dos - Phần mềm tạo usb boot Grub4dos Installer

Trên đây là bài viết chia sẻ link tải Grub4dos 0.4.4. Nếu các bạn muốn tham khảo thêm phần mềm tạo usb boot khác thì có thể tải Universal USB Installer về sử dụng. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ