Trọn bộ font VNI 300 font cho Zalo, Skype, Viber

0

Trọn bộ font VNI 300 font cho Zalo, Skype, Viber gồm 300 font VNI đẹp, hỗ trợ gõ tiếng Việt với 300 kiểu chữ khác nhau, sử dụng trong các ứng dụng soạn thảo văn bản, chat, trò chuyện. 300 font chữ VNI giúp các bạn thỏa mãn nhu cầu trao chuốt câu chữ, thể hiện tính cách và tình cảm thông qua câu chữ khi trò chuyện trên Zalo, Skype, Viber, Cctalk

Ý nghĩa của bộ font VNI 300 font

Font chữ là kiểu thể hiện của chữ viết trên giao diện soạn thảo văn bản. Font chữ thường được sử dụng để soạn thảo văn bản, nhắn tin, làm thiệp chúc mừng, gởi thông điệp cảm ơn, thể hiện tình cảm… Trên các phần mềm chat miễn phí có tích một số font chữ của hệ thống không đa dạng và cũng không cầu kỳ bằng trọn bộ Font VNI full.

Trọn bộ font VNI 300 font cho Zalo, Skype, Viber

Và với nhu cầu chat là phải chất, thông điệp cầu kỳ ý nghĩa thì các bạn cần phải tải ngay về và cài đặt cho máy mình trọn bộ font VNI 300 font cho Zalo, Skype, Viber. Giúp máy tính bạn có thêm công cụ gõ tiếng việt hiệu quả hơn.

Tính năng của bộ 300 font VNI

Trọn bộ font VNI 300 font cho Zalo, Skype, Viber có 300 font chữ là 300 kiểu chữ khác nhau, thích hợp với nhiều lứa tuổi sử dụng, nhiều sở thích, nhiều cá tính và nhiều nhu cầu của người dùng.

Bạn có thể thoải mái chọn font chữ phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Thể hiện được cá tính, và style của mình mà không sợ đụng hàng. Thích hợp cho viết lời chúc mừng năm mới, chúc sinh nhật, làm thiệp cưới hỏi, lời tỏ tình…

Trọn bộ font VNI 300 font cho Zalo, Skype, Viber

– Một số kiểu font đại diện cho nét liền đậm

Trọn bộ font VNI 300 font cho Zalo, Skype, Viber

– Font chữ chất

Trọn bộ font VNI 300 font cho Zalo, Skype, Viber

– Font chữ đẹp thuần việtTrọn bộ font VNI 300 font cho Zalo, Skype, Viber

– Một số kiểu lạ

Trọn bộ font VNI 300 font cho Zalo, Skype, Viber

Link tải trọn bộ Font VNI 300 font

– Link tải Font VNI 300 font Free Size 8.5Mb http://123link.pw/v96T9R6

Để sử dụng trọn bộ font VNI 300 font cho Zalo, Skype, Viber bạn giải nén tập tin tải về ra sau đó vào thư mục vừa giải nén select all các font trong thư mục. Sau đó chuột phải vào và nhấn Install.

Trên đây là bài viết giới thiệu trọn bộ font VNI 300 font cho Zalo, Skype, Viber của Tchiase.info. Ngoài các font bình thường thì Tchiase.info cũng có chia sẻ thêm một số font thư pháp đẹp, chất nhất hiện nay mời các bạn tham khảo. Chúc các bạn có những câu chữ tuyệt vời và ý nghĩa!

Chia sẻ